Trường công lập Ealing, Hammersmith và West London

Cô Joanne Deverell, giám đốc tuyển sinh trường sẽ phỏng vấn tuyển sinh và cấp thư mời lúc 15h ngày 25/7 tại số 131 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội và lúc 9h30 ngày 24/7 tại nhà khách số 89 phố Bạch Đằng, thành phố Hải Dương.

truong-cong-lap-ealing-hammersmith-va-west-london

Ealing, Hammersmith & West London (EHWLC) là một trong những trường công lập lớn nhất tại Anh. Trường đạt tiêu chuẩn “Highly Trusted Sponsor” của Cục biên giới Anh (UKBA). Đây là tiêu chuẩn công nhận về chất lượng và cơ sở vật chất cho phép các trường có thể tuyển sinh sinh viên quốc tế. Điều này cũng giúp học sinh thuận lợi cho việc nộp đơn xin visa sinh viên. Ngoài ra, EHWLC cho phép sinh viên được tham gia làm thêm ngoài giờ học.

EHWLC có các khoá học đa dạng tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn như: A-levels (tương đương với phổ thông trung học của Việt Nam), dự bị đại học quốc tế, đại học, sau đại học, MBA. Bằng cấp của trường sẽ giúp sinh viên thành công trong việc nộp đơn xin học ở bậc cao hơn tại các trường đại học chất lượng cao của Anh hoặc xin được việc làm tại những công ty tốt nhất.

Trường có sinh viên đến từ 112 quốc gia trên thế giới đã tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa. Sinh viên quốc tế luôn được quan tâm chăm sóc hàng đầu.

Các lớp học tại EHWLC được sắp xếp nhỏ gọn (khoảng 10 sinh viên một lớp), nên giáo viên có thể quan tâm đến sinh viên dễ dàng hơn. Sau giờ học, mỗi sinh viên sẽ được một gia sư kèm thêm để có thể hiểu rõ các kiến thức mà họ chưa nắm vững.

Trường nằm ngay trung tâm thủ đô London, trường có cơ sở vật chất với 4 học khu lớn gồm khuôn viên vui chơi, giải trí sau giờ học, thư viện có internet miễn phí, phòng tập thể dục, thể thao hiện đại, phòng ăn và các trung tâm dịch vụ khác phục vụ sinh viên. Đặc biệt, EHWLC là trường công lập của chính phủ nên học phí có thể thấp hơn so với các trường tư thục khác.