Điều kiện xin visa đối với doanh nhân có thẻ APEC

Xem kết quả: /  số bình chọn: 82
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay APEC ( Asia - Pacific Economic Cooperation) là một tổ chức kinh tế bao gồm 21 quốc gia trong đó có 19 quốc gia là thành viên chính thức, Mỹ và Canada là 2 thành viên không chính thức.

Thẻ doanh nhân APEC.


Đối với doanh nhân các nước thành viên thì khi họ có thẻ  "Doanh Nhân APEC"  (APEC Business Travel Card), khi đi du lịch đến Úc thì không cần phải xin Visa, và thời gian tối đa cho mỗi chuyến đi sẽ là 90 ngày. Thẻ này sẽ thay thế cho Visa và có hiệu lực tối đa ba năm kể từ ngày được cấp.


Tuy nhiên hiện nay Mỹ và Canada là các thành viên không chính thức và do qui định của hai nước này thì khi các doanh nhân có thẻ "Doanh Nhân APEC"  khi đi vào hai quốc gia trên cũng phải xin thị thực Visa trước khi đến đất nước của họ.

 

 

Du Học Tại Chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Du học tại chỗ có những ưu điểm nhất định, tuy nhiên cũng có những nhược điểm mà bạn nên nắm được trước khi lựa chọn đi du học hay...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 4 khách Trực tuyến

Tin Tức Du Học

Giáo viên vùng cao “nghe Tết mà... tủi!”
Với giáo viên vùng cao, thưởng Tết có khi chỉ là những gói hạt dưa, hộp bánh, chai dầu ăn… từ nguồn tiết kiệm do trường đã chi tiêu dè sẻn!
Chơi trước bữa ăn - Cách mới giúp trẻ thích rau xanh
(Dân trí) - Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ cho thấy trẻ có thể ăn trái cây và rau quả nhiều hơn, nếu giờ ra chơi của các em diễn ra trước bữa ăn trưa.
Tuyên Quang: Sự hồi sinh kỳ diệu của cây đa Tân Trào lịch sử
Sau gần 7 năm được Công ty cổ phần Thanh Hà phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang “cứu chữa,” chăm sóc, đến nay cây đa Tân Trào lịch sử đã hồi sinh và tiếp tục phát triển rất nhanh.
Sinh viên Trung Quốc bị đuổi học vì bệnh máu khó đông
(Dân trí) - Một sinh viên ở Bắc Kinh đã kiện trường Đại học của mình sau khi bị đuổi học chỉ vì bị di truyền căn bệnh máu khó đông hiếm gặp. Đây là một trong nhiều trường hợp kỳ thị bệnh tật ở Trung Quốc khiến dư luận...
Chủ động, ứng phó kịp thời các tình huống về thiên tai, sự cố
(Dân trí) - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nhận định, năm 2015 theo dự báo, tình hình thời tiết tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường với nhiều tình huống thời tiết cực đoan, làm phát sinh nhiều thiên tai, sự cố.
Thái Lan: Sản xuất xe hơi dự báo đạt 2,2 triệu chiếc năm 2015
Ngành công nghiệp sản xuất ôtô của Thái Lan được dự báo sẽ tăng trưởng trở lại trong năm 2015 sau một năm đầy khó khăn bởi những bất ổn chính trị và phải kết thúc bằng một cuộc đảo chính quân sự nữa hồi tháng 5/2014.