Điều kiện xin visa đối với doanh nhân có thẻ APEC

Xem kết quả: /  số bình chọn: 82
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay APEC ( Asia - Pacific Economic Cooperation) là một tổ chức kinh tế bao gồm 21 quốc gia trong đó có 19 quốc gia là thành viên chính thức, Mỹ và Canada là 2 thành viên không chính thức.

Thẻ doanh nhân APEC.


Đối với doanh nhân các nước thành viên thì khi họ có thẻ  "Doanh Nhân APEC"  (APEC Business Travel Card), khi đi du lịch đến Úc thì không cần phải xin Visa, và thời gian tối đa cho mỗi chuyến đi sẽ là 90 ngày. Thẻ này sẽ thay thế cho Visa và có hiệu lực tối đa ba năm kể từ ngày được cấp.


Tuy nhiên hiện nay Mỹ và Canada là các thành viên không chính thức và do qui định của hai nước này thì khi các doanh nhân có thẻ "Doanh Nhân APEC"  khi đi vào hai quốc gia trên cũng phải xin thị thực Visa trước khi đến đất nước của họ.

 

 

Du Học Tại Chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Du học tại chỗ có những ưu điểm nhất định, tuy nhiên cũng có những nhược điểm mà bạn nên nắm được trước khi lựa chọn đi du học hay...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 2 khách Trực tuyến

Tin Tức Du Học

Điên kia mới thật tài tình!!!
(Dân trí) - Đây: Nghe tòa tuyên án lăn đùng/Rằng đây bệnh sử khùng khùng điên điên/Hỡi ôi tham nhũng nhiều tiền/Đến khi luận tội hóa điên…tài tình! Kia: “Tớ” giờ sướng gấp vạn lần/Việc làm nhàn nhã chả cần nghĩ suy/Lương tháng đều đặn phong bì/Dân cần phải biết...
Sản phụ nặng 102kg sinh con nặng 6,5kg
(Dân trí) - Đây là đứa con thứ 4 của sản phụ và là con trai. Trước đó sản phụ này sinh được 3 người con gái nặng từ 4-4,2kg.
Lai dắt tàu cá cùng 13 ngư dân vào bờ an toàn
(Dân trí) - Sáng 19/9, tàu BĐ 94577 TS cùng 13 ngư dân bị hỏng máy khi đang hoạt động đánh bắt trên biển, đã được một tàu bạn đưa vào bờ an toàn.
Hội nghị giao lưu khoa học sinh viên Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 7
(Dân trí) - Ngày 13/9/2014 vừa qua, tại Rokkodai Daiichi Campus, đại học Kobe, Hội nghị giao lưu khoa học sinh viên Việt Nam - Nhật Bản (VJSE) lần thứ 7 đã được tổ chức thành công tốt đẹp.
Phó Chủ tịch Quốc hội thị sát Nhà Quốc hội trước ngày hoàn công
(Dân trí) - Sáng 19/9, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Trưởng Ban chỉ đạo Nhà nước đã thị sát, giao ban trên công trường xây dựng Nhà Quốc hội. Cùng dự có Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, lãnh đạo các Bộ, ngành và cơ quan...
Tỷ phú Hồng Kông đặt mua 30 chiếc Rolls-Royce Phantom
(Dân trí) - Tỷ phú Hồng Kông Stephen Hung vừa ký đơn đặt hàng 30 chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản trục cơ sở dài để phục vụ cho khách hàng tại khách sạn Louis XIII của ông ở Macao. Đây sẽ là đội xe Phantom lớn nhất thế giới.