Điều kiện xin visa đối với doanh nhân có thẻ APEC

Xem kết quả: /  số bình chọn: 82
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay APEC ( Asia - Pacific Economic Cooperation) là một tổ chức kinh tế bao gồm 21 quốc gia trong đó có 19 quốc gia là thành viên chính thức, Mỹ và Canada là 2 thành viên không chính thức.

Thẻ doanh nhân APEC.


Đối với doanh nhân các nước thành viên thì khi họ có thẻ  "Doanh Nhân APEC"  (APEC Business Travel Card), khi đi du lịch đến Úc thì không cần phải xin Visa, và thời gian tối đa cho mỗi chuyến đi sẽ là 90 ngày. Thẻ này sẽ thay thế cho Visa và có hiệu lực tối đa ba năm kể từ ngày được cấp.


Tuy nhiên hiện nay Mỹ và Canada là các thành viên không chính thức và do qui định của hai nước này thì khi các doanh nhân có thẻ "Doanh Nhân APEC"  khi đi vào hai quốc gia trên cũng phải xin thị thực Visa trước khi đến đất nước của họ.

 

 

Du Học Tại Chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Du học tại chỗ có những ưu điểm nhất định, tuy nhiên cũng có những nhược điểm mà bạn nên nắm được trước khi lựa chọn đi du học hay...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 13 khách Trực tuyến

Tin Tức Du Học

Chân dài Mỹ khoe thân bốc lửa
Kiều nữ Úc hút mắt tại bể bơi
Những người làm chủ "Hổ mang chúa" và "Tia chớp"
Những học sinh “vàng” và mong ước trong năm mới
Đua xe scooter bằng gỗ – cuộc đua kì thú ở Philippines
Drift Taxi – phương tiện không dành cho khách hàng yếu tim