Điều kiện xin visa đối với doanh nhân có thẻ APEC

Xem kết quả: /  số bình chọn: 82
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay APEC ( Asia - Pacific Economic Cooperation) là một tổ chức kinh tế bao gồm 21 quốc gia trong đó có 19 quốc gia là thành viên chính thức, Mỹ và Canada là 2 thành viên không chính thức.

Thẻ doanh nhân APEC.


Đối với doanh nhân các nước thành viên thì khi họ có thẻ  "Doanh Nhân APEC"  (APEC Business Travel Card), khi đi du lịch đến Úc thì không cần phải xin Visa, và thời gian tối đa cho mỗi chuyến đi sẽ là 90 ngày. Thẻ này sẽ thay thế cho Visa và có hiệu lực tối đa ba năm kể từ ngày được cấp.


Tuy nhiên hiện nay Mỹ và Canada là các thành viên không chính thức và do qui định của hai nước này thì khi các doanh nhân có thẻ "Doanh Nhân APEC"  khi đi vào hai quốc gia trên cũng phải xin thị thực Visa trước khi đến đất nước của họ.

 

 

Du Học Tại Chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Du học tại chỗ có những ưu điểm nhất định, tuy nhiên cũng có những nhược điểm mà bạn nên nắm được trước khi lựa chọn đi du học hay...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 2 khách Trực tuyến

Tin Tức Du Học

Phát hiện khảo cổ nghi bia đã được làm từ 5000 năm trước
Ngoại trưởng Mỹ John Kerry sắp thăm Trung Quốc
Mercedes-Benz Việt Nam ra mắt S 500 L phiên bản nâng cấp
Kịch thiếu nhi cũng "ăn xổi ở thì"
Chương trình Trợ giảng Ngoại ngữ Fulbright Năm học 2017
Đám mây sóng thần bất ngờ xuất hiện khiến người dân Thái hoảng sợ