Điều kiện xin visa đối với doanh nhân có thẻ APEC

Xem kết quả: /  số bình chọn: 82
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay APEC ( Asia - Pacific Economic Cooperation) là một tổ chức kinh tế bao gồm 21 quốc gia trong đó có 19 quốc gia là thành viên chính thức, Mỹ và Canada là 2 thành viên không chính thức.

Thẻ doanh nhân APEC.


Đối với doanh nhân các nước thành viên thì khi họ có thẻ  "Doanh Nhân APEC"  (APEC Business Travel Card), khi đi du lịch đến Úc thì không cần phải xin Visa, và thời gian tối đa cho mỗi chuyến đi sẽ là 90 ngày. Thẻ này sẽ thay thế cho Visa và có hiệu lực tối đa ba năm kể từ ngày được cấp.


Tuy nhiên hiện nay Mỹ và Canada là các thành viên không chính thức và do qui định của hai nước này thì khi các doanh nhân có thẻ "Doanh Nhân APEC"  khi đi vào hai quốc gia trên cũng phải xin thị thực Visa trước khi đến đất nước của họ.

 

 

Du Học Tại Chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Du học tại chỗ có những ưu điểm nhất định, tuy nhiên cũng có những nhược điểm mà bạn nên nắm được trước khi lựa chọn đi du học hay...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 206 khách Trực tuyến

Tin Tức Du Học

Nghiệm thu công trình, chồng tôi "nghiệm thu" cả cái bầu của con gái chủ nhà
Chủ nhật tuần trước, chồng tôi về nhà thông báo công trình đã hoàn thành và bàn giao cho bà chủ nhà. Thế nhưng nhìn nét mặt lo âu, căng thẳng, đứng ngồi không yên của chồng, tôi biết có chuyện gì đó đã xảy ra nhưng anh đang giấu...
Đăng ký phẫu thuật miễn phí cho trẻ bị dị tật bẩm sinh
(Dân trí) - Trường Đại học Y dược Cần Thơ vừa có thông báo về việc phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật bẩm sinh lần 2 năm 2015.
Xôn xao lợn đẻ ra... gà
(Dân trí) - Con lợn nái của một gia đình ở xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) gây xôn xao cả một vùng quê khi đẻ ra một con "quái thú" đầu gà, thân lợn.
"Lên giường" nhầm với chị em song sinh của vợ
(Dân trí) - Một người đàn ông bị vợ bắt quả tang đang "yêu" chị em song sinh của cô ấy. Trớ trêu là bản thân ông chồng hoàn toàn không biết vì không phân biệt nổi hai người phụ nữ với nhau.
Bệnh nhân nhảy từ tầng 8 bệnh viện tự vẫn
(Dân trí) - Sáng 24/5, nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết, một bệnh nhân đang điều trị trị ở bệnh viện này do buồn phiền về bệnh tật đã nhảy lầu tự vẫn.
20 năm trước Hàn Quốc đã cấp bằng lái xe số tự động
Thông tin trên được ông Park Young Jo, Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe Kangnam (Cục quản lý đường bộ Hàn Quốc) chia sẻ với đoàn cán bộ Bộ GTVT Việt Nam, tại buổi làm việc chiều qua 22/5.