Điều kiện xin visa đối với doanh nhân có thẻ APEC

Xem kết quả: /  số bình chọn: 82
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay APEC ( Asia - Pacific Economic Cooperation) là một tổ chức kinh tế bao gồm 21 quốc gia trong đó có 19 quốc gia là thành viên chính thức, Mỹ và Canada là 2 thành viên không chính thức.

Thẻ doanh nhân APEC.


Đối với doanh nhân các nước thành viên thì khi họ có thẻ  "Doanh Nhân APEC"  (APEC Business Travel Card), khi đi du lịch đến Úc thì không cần phải xin Visa, và thời gian tối đa cho mỗi chuyến đi sẽ là 90 ngày. Thẻ này sẽ thay thế cho Visa và có hiệu lực tối đa ba năm kể từ ngày được cấp.


Tuy nhiên hiện nay Mỹ và Canada là các thành viên không chính thức và do qui định của hai nước này thì khi các doanh nhân có thẻ "Doanh Nhân APEC"  khi đi vào hai quốc gia trên cũng phải xin thị thực Visa trước khi đến đất nước của họ.

 

 

Du Học Tại Chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Du học tại chỗ có những ưu điểm nhất định, tuy nhiên cũng có những nhược điểm mà bạn nên nắm được trước khi lựa chọn đi du học hay...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 4 khách Trực tuyến

Tin Tức Du Học

Sự sống bắt đầu như thế nào?
Tiết lộ thu nhập "khủng" của gia đình Clinton
Thị trường lao động VN: Ba thách thức lớn khi hội nhập AEC
Thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp: Đừng kén việc vì có bằng cấp
Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung nhận hồ sơ xét tuyển ở mức 15 điểm
Tạm giữ hơn 4 tấn đồ hiệu không rõ nguồn gốc