Điều kiện xin visa đối với doanh nhân có thẻ APEC

Xem kết quả: /  số bình chọn: 82
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay APEC ( Asia - Pacific Economic Cooperation) là một tổ chức kinh tế bao gồm 21 quốc gia trong đó có 19 quốc gia là thành viên chính thức, Mỹ và Canada là 2 thành viên không chính thức.

Thẻ doanh nhân APEC.


Đối với doanh nhân các nước thành viên thì khi họ có thẻ  "Doanh Nhân APEC"  (APEC Business Travel Card), khi đi du lịch đến Úc thì không cần phải xin Visa, và thời gian tối đa cho mỗi chuyến đi sẽ là 90 ngày. Thẻ này sẽ thay thế cho Visa và có hiệu lực tối đa ba năm kể từ ngày được cấp.


Tuy nhiên hiện nay Mỹ và Canada là các thành viên không chính thức và do qui định của hai nước này thì khi các doanh nhân có thẻ "Doanh Nhân APEC"  khi đi vào hai quốc gia trên cũng phải xin thị thực Visa trước khi đến đất nước của họ.

 

 

Du Học Tại Chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Du học tại chỗ có những ưu điểm nhất định, tuy nhiên cũng có những nhược điểm mà bạn nên nắm được trước khi lựa chọn đi du học hay...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 6 khách Trực tuyến

Tin Tức Du Học

Đừng để con trẻ mất niềm tin!
(Dân trí) - Nguyễn Đăng Thuận: thuan10373@gmail.com nhấn mạnh thông điệp: “Đọc tin này mà tôi rơi nước mắt, thương cháu bé quá! Đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ sự việc, trả lại công bằng cho em. Đó là thế hệ tương lai của đất nước…...
Bị đục khoét nát bầu ngực sau phẫu thuật thẩm mỹ
(Dân trí) - Dùng cây inox khoét nhiều lỗ quanh bầu ngực, phương pháp “mạng mô” học từ Mỹ của Đoàn Công Hiệp khiến ngực bệnh nhân bị méo mó, lồi lõm. Thanh tra Sở Y tế cho biết, bằng cấp của bác sĩ này “không có trong sổ lưu...
Quân đội có thể có 3 Đại tướng
(Dân trí) - Góp ý sửa luật Sỹ quan QĐND tại UB Thường vụ QH sáng 16/4, Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh nguyên tắc, trong Bộ Quốc phòng chỉ Bộ trưởng mang hàm Đại tướng. Ngoài ra, Tổng Tham mưu trưởng, Chủ nhiệm Tổng Cục Chính...
Hội thảo: Tại sao học Trung học và Đại học/Cao đẳng tại Toronto
Toronto - Thành phố tuyệt vời nhất thế giới dành cho tuổi trẻ (theo YFC). Youthful Cities (YFC) là một chương trình toàn cầu về việc xếp hạng các thành phố trên toàn thế giới theo đánh giá và quan điểm của giới trẻ (độ tuổi từ 15 đến 29).
Tài xế “lâng lâng”, xế hộp đâm đuôi xe container
(Dân trí) - Khoảng 9h15 ngày 16/4, tại vòng xuyến giao thông đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - đường 2/9 (TP Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa một xế hộp với xe container.
Dàn người mẫu nóng bỏng tại sự kiện Formula Drift Streets
(Dân trí) - Dường như dàn người đẹp đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu tại các giải đua xe. Tại sự kiện Formula Drift Streets diễn ra ở Long Beach (Mỹ) cũng vậy.