Điều kiện xin visa đối với doanh nhân có thẻ APEC

Xem kết quả: /  số bình chọn: 82
Bình thườngTuyệt vời 

Hiện nay APEC ( Asia - Pacific Economic Cooperation) là một tổ chức kinh tế bao gồm 21 quốc gia trong đó có 19 quốc gia là thành viên chính thức, Mỹ và Canada là 2 thành viên không chính thức.

Thẻ doanh nhân APEC.


Đối với doanh nhân các nước thành viên thì khi họ có thẻ  "Doanh Nhân APEC"  (APEC Business Travel Card), khi đi du lịch đến Úc thì không cần phải xin Visa, và thời gian tối đa cho mỗi chuyến đi sẽ là 90 ngày. Thẻ này sẽ thay thế cho Visa và có hiệu lực tối đa ba năm kể từ ngày được cấp.


Tuy nhiên hiện nay Mỹ và Canada là các thành viên không chính thức và do qui định của hai nước này thì khi các doanh nhân có thẻ "Doanh Nhân APEC"  khi đi vào hai quốc gia trên cũng phải xin thị thực Visa trước khi đến đất nước của họ.

 

 

Du Học Tại Chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Nhược điểm của du học tại chỗ

Du học tại chỗ có những ưu điểm nhất định, tuy nhiên cũng có những nhược điểm mà bạn nên nắm được trước khi lựa chọn đi du học hay...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 7 khách Trực tuyến

Tin Tức Du Học

Hà Nội: Hàng loạt thủ khoa, cử nhân xuất sắc trượt công chức
(Dân trí) - Kết quả kiểm tra sát hạch tiếp nhận công chức không qua thi tuyển vừa được Sở Nội vụ Hà Nội công bố cho thấy, có tới 6 thủ khoa trong nước và 4 thí sinh tốt nghiệp loại giỏi hoặc xuất sắc ở nước ngoài không...
Đã có hơn 120 nhân viên y tế chết vì bệnh Ebola
(Dân trí) - Đã có hơn 120 nhân viên y tế tử vong trong vụ dịch Ebola đang càn quét ở Tây Phi, và dịch bệnh đang gây tổn thất “chưa từng có” cho các nhân viên y tế. >> Một bác sĩ tử vong dù được điều trị bằng thuốc...
Đắm tàu du lịch chở 12 khách nước ngoài trên Vịnh Hạ Long
(Dân trí) - Chiếc tàu du lịch đang chở du khách lưu thông trên Vịnh Hạ Long thì bất ngờ bị đắm. Thời điểm tàu chìm, trên tàu có 13 khách trong đó 12 khách quốc tế.
“Mùa hạ trong tôi” của SV Việt tại Nhật
(Dân trí) - Khi mùa hè đến muộn với xứ sở mặt trời mọc cũng là lúc người Việt trẻ tại đây tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc của riêng mình.
“Bà hỏa” thiêu rụi hàng trăm tấn vải trong đêm
(Dân trí) - Rạng sáng 28/8, vụ hỏa hoạn bất ngờ đã thiêu rụi toàn bộ nhà kho chứa hơn 100 tấn vải tại thị trấn Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đây là cơ sở chuyên thu mua phế liệu, phế thải công nghiệp giấy, quần áo cũ.
Cập nhật giá bán KIA tại Việt Nam (tháng 8/2014)
(Dân trí) - Nhà phân phối KIA tại Việt Nam đã chính thức giới thiệu trở lại hai mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc; chiếc xe thể thao coupé bốn chỗ KIA Cerato Koup và đáng chú ý là chiếc miniSUV KIA Soul.