Những điều kiện đạt VISA sinh viên

nhung-dieu-kien-dat-visa-sinh-vien

Để đạt VISA sinh viên bạn cần có những điều kiện sau:

1. Năng lực học tập: Kết quả học tập có điểm trung bình khá trở lên. Có thể học tập hoặc làm việc liên tục.

2. Năng lực của người tài trợ: có thu nhập ổn định bình quân hàng tháng đủ chi tiêu cho gia đình tại Việt Nam và đủ tài trợ chi phí cho học sinh đi du học (gồm chi phí học tập + sinh hoạt phí ăn ở hàng tháng tùy theo từng trường, từng vùng và từng nước khác nhau).

3. Có khả năng mở sổ tiết kiệm (giá trị sổ tiết kiệm được quy ra giá trị ngoại tệ của từng nước học sinh dự định du học và theo chính sách của từng nước, từng khóa học mà quy định giá trị sẽ khác nhau. Các trung tâm tư vấn sẽ phải tư vấn con số chính xác).

4. Có điểm IELTS hoặc TOEFL (tùy theo sự yêu cầu của từng nước. Với những nước không yêu cầu phải có điểm khi cấp vi sa nhưng nếu học sinh có điểm IELTS hoặc TOEFL thì khả năng được cấp visa cũng sẽ cao hơn).