Hội thảo ĐH Nottingham Trent (NTU), Anh

Vừa qua giới thiệu cơ hội học tập, nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại trường được tổ chức lúc 9h-11h ngày 9/8 tại 351 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM và cùng giờ ngày 10/8 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội.

hoi-thao-dh-nottingham-trent-ntu-anh

Tại hội thảo đề cập các vấn đề về du học Anh, các chương trình đào tạo, ngành học, visa du học, học bổng tại ĐH Nottingham Trent (NTU), hỗ trợ du học từ công ty Đức Anh, cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong tại Anh… Khuyến khích học sinh mang theo học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được xét hồ sơ tại chỗ. Anh tặng học sinh 200 USD khi học sinh tham dự hội thảo nhận visa du học tại Anh. Hiện, xét visa du học Anh chỉ trong 2 tuần, không cần chứng minh thu nhập bình quân. Nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên xuất sắc.

NTU là một trong những trường lớn tại Anh với cơ sở vật chất hiện đại và những chương trình học danh tiếng. NTU nổi tiếng bởi hơn 97% sinh viên có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Đại học Nottingham Trent xếp hạng 42 tại Anh theo The Guardian Guide 2010. Trường nằm trong top 15 tại Anh cho các chuyên ngành: cơ khí, truyền thông và liên lạc, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội… Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng là 97,5%.

Học sinh sẽ tiết kiệm được một năm học khi học sinh đăng ký học qua: Nottingham Trent International College và Nottingham Trent University, đồng thời, tiết kiệm được số tiền tương đương 15.000 GBP. Nottingham Trent International College nằm ngay tại NTU, nhận học sinh hết lớp 11 (học 4 năm: dự bị đại học, năm 1, 2, 3 đại học) hoặc 12 trở lên (học 3 năm: cao đẳng và năm 2, 3 đại học) vào chương trình đặc biệt tại truờng; sau đó sinh viên chuyển tiếp lên đại học.

Nottingham Trent cung cấp hơn 500 khóa học gồm có các khóa học bổ túc (BTEC, Diploma), dự bị đại học, đại học, sau đại học, các khóa ngắn hạn và đào tạo nghề của 9 chuyên ngành tại ba khu campus. Trường có trung tâm ngôn ngữ riêng nằm trong khuôn viên nhà trường, cung cấp các khoá tiếng Anh học thuật cho sinh viên quốc tế, giúp họ trang bị đủ khả năng để vào học chuyên ngành.

Các ngành đào tạo: Nghệ thuật, kinh doanh (kinh tế, tài chính, thương mại, kế toán, marketing…), khoa học, thiết kế, kiến trúc, xây dựng, quản lý, luật, giáo dục…