Hội thảo đại học Macquarie, Sydney

Học bổng quốc tế đại học Macquarie (MUIS): thu hút sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới đến học tập trường cấp đến 40 suất học bổng mỗi năm cho sinh viên đại học và sau đại học.

hoi-thao-dai-hoc-macquarie-sydney

Học bổng trị giá 22.500 AUD dành cho sinh viên đang theo học chương trình tiến sĩ.

Học bổng chính phủ Australia: ĐH Macquarie tham gia vào nhiều chương trình học bổng chính phủ như Học bổng phát triển Australia (ADS); Học bổng lãnh đạo Australia (ALA);, Học bổng hợp tác quốc phòng (DCSP) và học bổng Endeavour Awards.

Macquarie là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, xếp thứ 9 tại Australia và thứ 167 trong số các trường đại học hàng đầu thế giới (theo tạp chí “The Times Higher Education”). Macquarie là một trong những trường đại học cung cấp nhiều loại học bổng và trợ cấp nhất tại Australia. Đồng thời, khuôn viên trường được bình chọn là một trong những khuôn viên đẹp nhất tại sứ sở chuột túi này.

Ngoài ra, Macquarie là trường đại học duy nhất được xếp hạng cao liên tiếp 8 năm về “sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất” và nằm trong nhóm đứng đầu các trường của Úc về Nghiên cứu và các đầu tư vào nghiên cứu;

Hiện Macquarie có khoảng 30 nghìn sinh viên bản xứ và khoảng 7 nghìn sinh viên quốc tế đang theo học hàng trăm chuyên ngành đào tạo ở các bậc đào tạo đại học, thạc sĩ, thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ của trường.

Chương trình đào tạo:

Trường cung cấp các chương trình bậc đại học và sau đại học, thuộc các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, khoa học, gồm các ngành: kinh doanh, thương mại, kinh tế, tài chính, thống kê, máy tính, kỹ thuật và công nghệ, giáo dục, nhân văn, luật, y khoa, sức khoẻ, tâm lý và ngôn ngữ, khoa học môi trường, xã hội học, văn hóa, truyền thống và triết học.

Nếu sinh viên chưa có điểm IELTS theo yêu cầu có thể đăng ký khoá học tiếng Anh tại CME – Trung tâm Anh ngữ thuộc đại học Macquarie, Sydney và là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Australia.