Học Bổng 60% Khóa Đại Học, Thạc sĩ tại mỹ và canada

Tập đoàn Anh ngữ ESLI liên kết với 6 trường Đại học Công lập danh tiếng: Eastern, McNeese State, Western Kentucky, Southern Indiana, West Texas A&M, Texas A&M-Corpus Christi tại Mỹ và Đại học Trinity Western, Canada trao học bổng trị giá tới 60% học phí toàn bộ khoá Đại học và Thạc sỹ cho sinh viên khá, giỏi của VISCO. Ngoài ra, sinh viên đăng ký học khoá tiếng Anh tại ESLI đặt tại Hoa Kỳ còn được miễn hoàn toàn điểm TOEFL, SAT, nợ GMAT/GRE. Mức học phí khi có học bổng chỉ còn từ 5.000 USD/năm.

hoc-bong-60-khoa-dai-hoc-thac-si-tai-va-canada

Bà Ann Jewell – Đại diện tuyển sinh của tập đoàn giáo dục ESLI sẽ trình bày về chương trình giáo dục cũng như cơ hội học bổng dành cho sinh viên Đại học và Cao học tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Chi tiết hội thảo:

Tại Hà Nội: 10h00 Thứ Bảy ngày 23/7/2011

Khách sạn Sài Gòn, 80 Lý Thường Kiệt

Tại Tp. Hồ Chí Minh: 17h00 Chủ Nhật ngày 24/7/2011

Văn phòng VISCO – 239 Cách Mạng Tháng 8,

Nhà A02 Chung cư Văn hoá, Phường 4, Quận 3

Những lợi ích khi bạn chọn ESLI.

– Miễn hoàn toàn điểm TOEFL

– Nếu là sinh viên của ESLI bạn sẽ được hoãn (hoặc miễn) thi SAT, GRE hoặc GMAT cho đến đầu hoặc cuối kỳ học đầu tiên của khoá học chính tại trường đại học đối tác.

– Học bổng trị giá tới 60% học phí khoá Đại học, Thạc sĩ cho những sinh viên đã học qua khoá Tiếng Anh của ESLI.

Các trung tâm tiếng Anh ESLI nằm ngay trong khuôn viên của các trường Đại học liên kết, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên: được toàn quyền sử dụng trang thiết bị, tiện nghi cũng như được ở ngay trong ký túc xá của trường. Sinh viên có cơ hội luyện và thi lấy điểm TOEFL, SAT, GMAT hoặc GRE. Với chương trình được thiết kế chuyên nghiệp (25 giờ/ tuần), sinh viên được chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể yên tâm bước vào khoá học Đại học và Cao học tiếp theo.

Sau khi kết thúc khoá học tại ESLI, sinh viên được nhập học tại các trường đại học liên kết với hàng trăm cơ hội chọn lựa các ngành học phù hợp như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Toán học, Khoa học vi tính, Thiết kế… với các suất học bổng trị giá tới 60% học phí.

Sinh viên ESLI được ở cùng sinh viên Mỹ và Canada trong khu ký túc xá của trường hoặc có thể chọn ở homestay. Khu ký túc xá của tất cả các trường đều được trang bị hiện đại với phòng ngủ, phòng bếp, điện thoại, cáp truy cập internet, tivi, máy là ủi, máy giặt… Ngoài giờ học, sinh viên ESLI sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá như hoà nhạc, bóng chuyền, bóng rổ, chơi bowling, bơi lội và tham gia các câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ… Đây cũng chính là cơ hội để bạn khám phá nước Mỹ qua những chuyến đi dã ngoại, thực tập hoặc tham gia những câu lạc bộ thể thao trong trường.