Học bổng 100% học phí tại Phần Lan

Phần Lan là nước nằm phía Bắc của châu Âu với 20 trường đại học và 29 trường đại học khoa học ứng dụng. Các trường này đạo tạo và cấp bằng cử nhân (3,5-4 năm), thạc sĩ (1,5 năm) và tiến sĩ được công nhận trên toàn cầu.

hoc-bong-100-hoc-phi-tai-phan-lan

Chương trình học quốc tế có nhiều ngành giảng dạy bằng tiếng Anh như: thương mại quốc tế, marketing, công nghệ thông tin, du lịch và khách sạn, cơ khí, tài chính, quản trị hệ thống thông tin, tự động hóa, quản lý thiết bị, môi trường, quản lý công nghiệp, kỹ thuật sản xuất và kỹ sư cơ khí, quản lý cung cấp dây chuyền…

Phần Lan miễn phí 100% học phí cho cả hai chương trình đào tạo bằng tiếng Phần Lan và tiếng Anh. Học sinh đăng ký theo học không cần chứng minh tài chính. Môi trường học tập an toàn, chính trị, xã hội ổn định. Chi phí sinh hoạt từ 350 đến 500 EUR một tháng. Ngoài ra, học sinh được phép làm việc ngoài giờ 25 giờ mỗi tuần. Sau khi tốt nghiệp học sinh được phép ở lại 1 – 2 năm để làm việc, học sinh rất dễ kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Phần Lan có 2 đợt tuyển sinh vào các trường công lập: tháng 1 và 8. Chương trình tuyển học sinh đang học lớp 12 (chuẩn bị thi tốt nghiệp) hoặc đã tốt nghiệp PTTH hoặc đang là sinh viên và có trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 6 hoặc IBT 80.