Du học tại chỗ đào tạo: Thạc sỹ về Mạng và Truyền thông

Được biết toàn bộ khung chương trình đào tạo đều do Đại học Công nghệ Compiègne hoạch định với mục tiêu trang bị các kiến thức về lý thuyết, phương pháp và những kỹ năng cần thiết để học viên khi tốt nghiệp có thể làm chủ từ khâu thiết kế đến quản lý hệ thống, thiết bị công nghệ trong lĩnh vực Mạng và Truyền thông. Các Giáo sư có uy tín của Đại học Công nghệ Compiègne, Đại học Công nghệ Troyes ((UTT-một đại học danh tiếng khác của Cộng hòa Pháp) và Đại học Đà Nẵng sẽ trực tiếp giảng dạy.

du-hoc-tai-cho-dao-tao-thac-sy-ve-mang-va-truyen-thong

Ban hợp tác quốc tế Đại học Đà Nẵng cho biết thêm, học phí và thời gian đều được tính toán và bố trí hợp lý cho cả sinh viên vừa tốt nghiệp đại học cùng các đối tượng khác (đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định) Đặc biệt, sẽ có các suất học bổng dành cho những học viên ưu tú của chương trình này để thực tập và làm nghiên cứu sinh tại Pháp.

Các ứng viên quan tâm đến chương trình đào tạo này có thể liên hệ
BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG
Phòng 9015 – Viện Anh Ngữ – Đại học Đà Nẵng – 41 Lê Duẩn
Email : nthngoc@ac.udn.vn Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (Cô Ngọc)
Điện thoại : 05113 849279
Website : www.udn.vn/ctlk hoặc www.utc.fr

Đặc điểm nổi bật của chương trình :

• Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và có khóa đào tạo tăng cường tiếng Anh ở đầu khóa học cho những học viên chưa đủ điều kiện về tiếng Anh.

• Nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng, quản trị và vận hành các hệ thống mạng, đặc biệt khi TP Đà Nẵng đã được Chính phủ phê duyệt xây dựng khu công nghệ thông tin tập trung. Bên cạnh đó, mạng MAN băng thông rộng, Trung tâm dữ liệu, Trung tâm giao dịch công nghệ thông tin phục vụ vận hành chính phủ điện tử đã được UBNDTP có quyết định thành lập (đang trong giai đoạn lắp đặt thiết bị). Ngoài ra, TP Đà Nẵng cũng là địa phương đang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào cải cách hành chính, cung ứng dịch vụ công trực tuyến đến công dân, tổ chức ; mô hình 1 cửa, 1 cửa liên thông đã được triển khai ở nhiều quận, huyện và 56/56 xã, phương. Một số nơi đang tiến đến xây dựng UBND quận, Sở điện tử …

Hồ sơ tham dự xét tuyển gồm:

• 1. Đơn xin đăng ký dự tuyển (theo mẫu-tìm kiếm dễ dàng tại www.udn.vn/ctlk hoặc www.utc.fr )
• 2. Bản sao bằng tốt nghiệp đại học. Đối với sinh viên sẽ tốt nghiệp trong năm 2011 cần có giấy xác nhận của trường là sinh viên năm cuối và cam kết bổ sung bằng tốt nghiệp trước tháng 12-2011
• 3. Bản sao Giấy khai sinh/ Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu
• 4. Giấy chứng nhận trình độ tiếng Anh hay tiếng Pháp (nếu có)
• 5. Hai ảnh 4×6 và hai bì thư có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ