Du học hè Mỹ

Tổ chức giáo dục tại Mỹ AMVN Exchange (America – Vietnam Exchange) giới thiệu 3 chương trình trại hè 2011 tại Mỹ. Tham gia chương trình học sinh có cơ hội nhận học bổng trị giá tới 2.250 USD.

du-hoc-he-my

Tham gia chương trình học sinh được nâng cao khả năng tiếng Anh và cơ hội học cùng các giáo sư đại họckinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Các em được kết bạn với học sinh quốc tế để tìm hiểu nhiều nền văn hóa. Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: bóng rổ, đua thuyền, tiệc nướng ngoài trời, hướng đạo sinh… Ngoài ra, học sinh còn được tham quan các địa điểm nổi tiếng và các trường đại học của bang.

Đặc biệt, học sinh còn có cơ hội giành các suất học bổng 1.000 USD, 500 USD, 250 USD khi tham gia chương trình du học hè của AECT.

3 chương trình trại hè gồm:

– Chương trình “World of Fun” tại đảo Hawaii, trường Hawaii Community College.

– Chương trình “Sun and fun camp” tại bang California – Diablo Valley Community College.

– Chương trình “American Cuture” tại bang Nebraska – trường University Nebraska

Trại hè năm nay còn tổ chức cho học sinh từ 13 tuổi tham dự cuộc thi “Săn tìm học bổng Mỹ” dành cho các chương trình THPT, đại học và sau đại học với các giải thưởng sau: Giải xuân đặc biệt: Học bổng du học hè 2 tuần tại Mỹ trị giá 2.250 USD; giải nhất: 1.000 USD (một giải); giải nhì: 500 USD (2 giải); giải ba: 250 USD (3 giải). Học sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đây. Thi tiếng Anh.