Cơ hội học bổng đến AUD10.000 cho các khóa Cử nhân và Cao học tại cơ sở Adelaide & Sydney

Nền ẩm thực và các dịch vụ nhà hàng – khách sạn của Pháp luôn là chuẩn mực cho giới chuyên môn cũng như thực khách, du khách trên toàn thế giới. Có được 1 bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới với chuẩn mực của nghệ thuật ẩm thực và tiêu chuẩn phục vụ nhà hàng – khách sạn Pháp là nguyện vọng của rất nhiều bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực dịch vụ nhà hàng – khách sạn cũng như các dịch vụ phục vụ du lịch.

co-hoi-hoc-bong-den-aud10-000-cho-cac-khoa-cu-nhan-va-cao-hoc-tai-co-adelaide-sydney

Học viện Le Cordon Bleu là học viện chuyên nghiệp về ẩm thực Pháp và các chuyên ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn có trụ sở tại 8 quốc gia trên thế giới (Pháp, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Canada, Mexico, Peru), với hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy, bằng cấp được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.

Học viện Le Cordon Bleu tại Úc có 3 cơ sở tại Tp. Adelaide bang Nam Úc, Tp. Melbourne bang Victoria và Tp. Sydney, học viện đào tạo hơn 2000 sinh viên mỗi năm chuyên về các lĩnh vực nghệ thuật nấu ăn, quản trị khách sạn du lịch từ các khóa dạy nghề, Cao đẳng đến Cử nhânCao học. Các sinh viên tốt nghiệp của Le Cordon Bleu Úc đều rất hài lòng về lĩnh vực riêng của mình và nhiều sinh viên vẫn tiếp tục theo đuổi nghề nghiệp hấp dẫn này tại các khách sạn, nhà hàng và các khu nghỉ mát hàng đầu trên khắp nước Úc và trên thế giới.

Học viện Le Cordon Bleu tại Úc giảng dạy đầy đủ các khóa học da dạng cho các bạn học sinh quan tâm đến lĩnh vực nhà hàng, khách sạn lựa chọn từ: Anh văn, Nghệ thuật nấu ăn, Nghệ thuật làm bánh, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Cử nhân kinh doanh chuyên ngành nhà hàng – khách sạn và Thạc sĩ quản trị nhà hàng – khách sạn…

Học viện thiết kế những khóa học kết hợp giữ chuyên môn tay nghề cao trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn và các khóa học về kỹ năng quản lý giúp nâng cao khả năng thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai, để đam mê kết hợp với bằng cấp sẽ đưa bạn đến đỉnh cao của nghề nghiệp.

Học viện Le Cordon Bleu tin rằng sự nghiệp thành công bắt đầu bằng việc học tập tại các trung tâm đào tạo uy tín, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, kết hợp với quá trình thực tập trong môi trường thực tế chuyên nghiệp để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm.

Hãy đến tham gia buổi hội thảo giới thiệu chương trình học và giới thiệu về các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn với tấm bằng danh giá của học viện Le Cordon Bleu, để cảm nhận thăng hoa của nhiềm đam mê nâng bạn đến đỉnh cao của nghề nghiệp.

– Cơ hội học bổng đến AUD10.000 cho các khóa Cử nhân và Cao học tại cơ sở Adelaide & Sydney

– Ngoài ra, bằng Cử nhân 2.5 năm bao gồm 12 tháng thực tập do Le Cordon Bleu sắp xếp và sinh viên cũng nhận được mức lương đầy đủ trong suốt 12 tháng đó.