Chương trình du học tại chỗ: Cử nhân Quản trị kinh doanh GaBBA

GaBBA (Global Advanced Bachelor of Business & Administration) – Cử nhân quản trị kinh doanh là một chương trình mũi nhọn trong 3 gói nằm trong tổng thể hợp tác liên kết đào tạo giữa Đại học Quốc Gia Hà Nội và Đại học Griggs, Mỹ ở bậc đại học và sau đại học.

chuong-trinh-du-hoc-tai-cho-cu-nhan-quan-tri-kinh-doanh-gabba

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh đã mở ra cho các thệ hệ sinh viên Việt Nam từ nhiều năm nay. Nhưng để có thể lãnh hội được tinh túy của chuyên ngành này, sinh viên cần có một môi trường tốt. Đại học Quốc Gia Hà Nội giới thiệu chương trình du học tại chỗ GaBBA.

GaBBA (Global Advanced Bachelor of Business & Administration) – Cử nhân quản trị kinh doanh là một chương trình mũi nhọn trong 3 gói nằm trong tổng thể hợp tác liên kết đào tạo giữa Đại học Quốc Gia Hà Nội và Đại học Griggs, Mỹ ở bậc đại học và sau đại học. GaBBA có môi trường giáo dục hiện đại, sinh viên có thể tham gia học sớm nhất (với kì học mùa xuân bắt đầu từ 14/2). Tại đây, sinh viên được khuyến khích để phát triển toàn diện tính cách, cá tính, thể chất và tư duy. Cho đến nay, GaBBA là chương trình duy nhất ở bậc đại học có môn học “Ethics” – đạo đức, môn học tưởng chừng là mô phạm nhưng thực tế môn học này lại giúp sinh viên nhận thức sâu sắc hơn các giá trị cuộc sống.

Với thời gian học 8 học kỳ theo hệ tín chỉ và sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong 3 năm thay vì 4 năm như các chương trình đào tạo đại học khác, sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận sớm hơn thị trường tuyển dụng trong và ngoài nước. Giảng viên của chương trình chủ yếu là giảng viên nước ngoài là môi trường quốc tế tập sự cho sự nghiệp của sinh viên trong tương lai và còn là cơ sở để nâng cao trình độ tiếng Anh. “Quỹ khởi nghiệp” của GaBBA là cái nôi nuôi dưỡng ước mơ của sinh viên thành hiện thực. Ở GaBBA, sinh viên được khuyến khích phát triển toàn diện, phát huy điểm mạnh thông qua các hoạt động trong chương trình và hoạt động ngoại khóa như hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội, dã ngoại…

Bên cạnh đó, sinh viên GaBBA vẫn có thể thực hiện “ước mơ du học” của mình với chương trình học chuyển tiếp tới 106 trường đối tác của GaBBA tại Australia, Mỹ và các nước tiên tiến.

Địa chỉ liên hệ:

19 Lê Thánh Tông, Hà Nội (cạnh hội trường Lê Văn Thiêm – Đại học Khoa học Tự nhiên)

Hotline: 04 3972 73 19 – 0989 259 605