Chương trình dự bị đại học quốc tế IFY

IFY (International Foundation Year) là chương trình đào tạo dự bị dành cho học sinh Việt Nam khối lớp 10, 11 và 12 muốn du học Anh, Australia và nhiều quốc gia khác.

chuong-trinh-du-bi-dai-hoc-quoc-te-ify

Chương trình dự bị đại học quốc tế IFY tại Language Link Việt Nam không có sự khác biệt so với chương trình này tại Anh và Australia. Học sinh được học trực tiếp với đội ngũ giáo viên bản ngữ trong môi trường quốc tế theo mô hình đào tạo chất lượng cao của Anh. Mục tiêu của chương trình là giúp các em đẩy mạnh vốn tiếng Anh học thuật và phương pháp học ở nước ngoài. Chương trình được xem như nền tảng để các em rút ngắn hành trình chinh phục giảng đường quốc tế.

Tại Việt Nam, Language Link là đơn vị duy nhất cung cấp và giảng dạy chương trình IFY, do Tổ chức giáo dục quốc tế NCC (Anh) thiết kế và cấp bằng. Đây cũng là chương trình được công nhận bởi nhiều cơ quan giáo dục quốc tế uy tín như Cục quản lý các chương trình đào tạo và chất lượng đào tạo QCA (Anh), Ủy ban quản lý chất lượng QAA và Hội đồng Anh…

Sinh viên đạt kết quả cao trong chương trình IFY sẽ có cơ hội giành được những phần học bổng giá trị từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Tại Language Link Việt Nam, học sinh cũng được hưởng các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và làm thủ tục du học miễn phí.