Chứng minh tài chính xin visa du học New Zealand như thế nào?

Để vượt qua sự kiểm tra về điều kiện tài chính xin visa du học New Zealand, bạn cần chứng minh rằng bạn có đủ tiền để tự trang trải trong suốt quá trình học tập. Số tiền này bao gồm tiền để trả học phí và sinh hoạt phí của bạn.

chung-minh-tai-chinh-xin-visa-du-hoc-new-zealand-nhu-the-nao

Số tiền bạn cần có phụ thuộc vào trường nơi bạn học và thời gian khóa học của bạn dài bao lâu, và khoản tiền dành cho sinh hoạt phí yêu cầu là 10.000 NZ$/năm.

Nếu du học theo diện tự túc, bạn cần chứng minh nguồn phát sinh thu nhập của gia đình.

Nếu bạn du học theo diện học bổng thì chỉ cần có Giấy xác nhận cấp học bổng toàn phần của nhà tài trợ (cơ quan, tổ chức).